Không Xả Thải Hóa Chất Độc Hại - Một Bước Gần Hơn

colorful layers of leather

Làm thế nào bạn có thể hướng tới mục tiêu không xả thải hóa chất độc hại (ZDHC) và giảm xả thải hóa chất từ các hoạt động dệt may và giày dép của bạn?

Từ lâu được coi là một trong những ngành công nghiệp có hại nhất về mặt sinh thái, ngành dệt may và giày dép sử dụng một lượng lớn hóa chất và nước trong sản xuất và theo đuổi về thời trang. Chuỗi cung ứng đa dạng trải dài khắp các lục địa và ranh giới quy định đang gia tang những thách thức trong việc tiến tới mục tiêu không xả thải hóa chất độc hại.

Chúng tôi đã phát triển một bộ dịch vụ duy nhất để giúp bạn đánh giá rủi ro, xác định các vấn đề và thực thi các hành động trong chuỗi cung ứng của bạn. Cách tiếp cận của chúng tôi tập trung vào:

 • Đào tạo
 • Đánh giá
 • Thực hiện

Làm việc chặt chẽ với nền tảng ZDHC, chúng tôi là:

 • Chỉ số về sự phù hợp MRSL cấp độ 1 được ZDHC chấp nhận
 • Phòng thử nghiệm nước thải được ZDHC chấp nhận
 • Nhà cung cấp đào tạo được ZDHC công nhận

Đọc tiếp và khám phá làm thế nào để đạt được quản lý hóa chất bền vững trong chuỗi cung ứng ngành dệt may, da và giày dép.

Hỏi chuyên gia & thực hiện một bước hướng tới mục tiêu ZDHC.

Chứng nhận phù hợp hóa chất MRSL

Chương trình chứng nhận của chúng tôi cho phép các nhà cung cấp hóa chất và thương hiệu chứng minh hiệu quả hóa chất của họ tuân thủ với Danh sách các chất bị hạn chế trong sản xuất (MRSL) ZDHC. Có bốn bước để tuân thủ.

 1. Đơn đăng ký
 2. Bảng dữ liệu an toàn và xem xét tài liệu, lấy mẫu, thử nghiệm MRSL
 3. Đánh giá
 4. Chứng nhận (tùy thuộc vào kết quả của các bước từ 1 đến 3)

Sàng lọc hóa chất sản phẩm

Chương trình sàng lọc hóa chất của chúng tôi về các sản phẩm dệt may và giày dép rất linh hoạt và có thể được điều chỉnh theo yêu cầu của từng thương hiệu, thị trường, danh mục sản phẩm và sở thích của khách hàng. Nó bao gồm các yêu cầu quy định cho các thị trường khác nhau trên thế giới (REACH, POPs, CPSIA, CPSA, Tiêu chuẩn GB, KC Mark, v.v.).

Mang đến giải pháp nhanh hơn, hiệu quả hơn để sàng lọc các chất bị hạn chế trong sản phẩm. Chương trình của chúng tôi mang lại chi phí thử nghiệm thấp hơn so với các kỹ thuật phân tích truyền thống. Bao gồm hơn 400 chất bị hạn chế trong một chương trình, báo cáo của chúng tôi cung cấp kết luận đơn giản và trực tiếp cho mỗi thị trường, cho phép quyết định vận chuyển nhanh chóng.

Thử nghiệm nước thải và bùn thải

Chứng minh sự tuân thủ đến những Hướng dẫn nước thải ZDHC là đơn giản hóa với các dịch vụ thử nghiệm nước thải và bùn của chúng tôi. Ngành dệt may và da giày sử dụng một lượng lớn hóa chất và nước, có khả năng trở thành chất thải độc hại mà có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người và môi trường.

Là một phòng thử nghiệm nước thải được ZDHC chấp nhận, chúng tôi tiến hành thử nghiệm theo hướng dẫn nước thải ZDHC để theo dõi chất lượng nước thải và bùn thải, và giúp xác định nguyên nhân cốt lõi của các vấn đề tiềm ẩn. Dịch vụ của chúng tôi đảm bảo rằng các chất độc hại trong dây chuyền sản xuất sẽ được kiểm soát, hơn hết là việc xả thải của nước thải và bùn thải. Điều này liên quan đến việc lấy mẫu và thử nghiệm cho các loại sau:

 • Nước đầu vào
 • Nước thải thô (chưa qua xử lý)
 • Nước thải đã qua xử lý
 • Bùn thải

Đào tạo ZDHC

Là một nhà cung cấp đào tạo được ZDHC công nhận, chúng tôi có thể cung cấp các khóa đào tạo ZDHC nhằm hỗ trợ xây dựng năng lực đến nâng cao lực lượng lao động của bạn. Các khóa đào tạo được dẫn dắt bởi các chuyên gia SGS có kinh nghiệm trong ngành và được thực hiện ngôn ngữ địa phương. Những người tham gia có thể học cách thực hiện quản lý hóa chất và giảm tác động môi trường trong ngành dệt may và da giày.

Aerial view of a rock beach

Giải pháp toàn diện của SGS về việc quản lý không xả thải trong ngành dệt may và da giày

Tải xuống để tìm hiểu thêm

DỊCH VỤ ZDHC

Làm thế nào bạn có thể hướng đến một bước gần hơn để đạt mục tiêu ZDHC và giảm xả thải hóa chất trong các hoạt động dệt may và giày dép của bạn?

Hỏi chuyên gia
Giữ liên lạc